นครศรีธรรมราช: Nakhon Si Thammarat THAILAND
 
 

  หัวข้อ
 ผู้สมัคร นายก อบจ กับการแสดงวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเมืองนคร

วันที่ 20 มกราคม 53 

ได้มีโอกาสไปฟังการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้สมัครรับเลือกตั้ง นายก อบจ  ทั้ง 5 ท่าน จัดโดยสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช

ขอบคุณผู้จัด
ก่อนอื่นต้องขอบคุณผู้จัดครับที่เปิดโอกาสให้มีเวที่อย่างนี้ขึ้น ถึงแม้นว่าในเวทีผู้สนไม่มากนัก แต่เชื่อว่าผู้สนใจส่วนใหญ่ให้ความสนใจในการรับฟังผ่านการถ่ายทอดสดทางวิทยุหลายสถานี ถึงจากการมีการถ่านนี้เองทำให้ผู้สมัครให้ความสำคัญในการเดินทางมาร่วมแสดงวิสัยทัศน์ หรือว่าเป็นเพราะผู้สมัครให้ความสำคัญของการท่องเที่ยวเมืองนครอย่างจริงจัง

ผู้ดำเนินการแบบมืออาชีพ
การถามคำถามของนายกสุเทพ เกื้อสังข์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดนครศรีธรรมราช 3-4 ประเด็นนับว่าตรงประเด็นดีมาก ขอชื่นชม เพราะ ททท. มีภาระกิจในการส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยตรง โดยเฉพาะด้านการตลาด

คำถามและคำตอบ
การบริหารจัดการทรัพยกรที่มีอยู่และภูมิปัญญาของจังหวัดนครศรีธรรมราช นั้น ทำให้ผู้สมัครบางท่านตอบได้ดีก็มีครับ ไม่ค่อยตรงประเด็นก็มี ตามภูมิรู้ของผู้สมัครแต่ละท่าน ทำให้ผู้รับฟังได้รับทราบถึงแนวคิดของผู้สมัครได้เป็นอย่างดี เพราะคำถามนั้นไม่ได้ให้มีการเตรียมตัวมาก่อนล่วงหน้า ตอบจากฐานความรู้ของตนที่มีอยู่

การตัดสินใจเลือกนายก อบจ.คนใหม่
ผมเองไม่มีโอกาสไปฟังคำปราศรัยของผู้สมัครในเวทีต่างๆที่ปราศรัยกับประชาชนโดยทั่วไป วันนี้ยอมสละเวลาที่จะไปรับฟังทั้ง 5 ท่านเพื่อประกอบการตัดสินใจ ทำให้รู้จริงๆครับ ควรเลือกใคร ด้วยจริงบริสุทธิ์จริงๆ ที่ต้องการให้นายก อบจ.คนใหม่ ประกาศให้นครเป็นวาระแห่งการท่องเที่ยวอย่างจริงจังสักทีเถอะครับ  ที่แล้วมา งบประมาณในการบริหารจัดการ อบจ.กว่า 700 ล้านบาท แต่ได้ จัดให้ในด้านการท่องเที่ยวเพียงแค่ 5 ล้านบาทเท่านั้น ลองคิดว่าเถอะครับว่านครต้องใช้เวลาอีกกี่ปี การท่องเที่ยวจึงจะเกิด

วิงวรเถอะครับ
หลังจากที่ได้รับการเลือกตั้งแล้ว ขอให้ทำตามที่พูด ดูแลเรื่องการท่องเที่ยวอย่างจริงจังหน่อยเถอะครับ จัดงบประมาณให้มากกว่านั้น บูรณาการทรัยากรบุคคากรด้านการท่องเที่ยวมาช่วยกัน ระดมสมอง จัดตั้งทีมงาน ด้านการตลาดการท่อเที่ยว ให้เป็นรูปธรรม ส่วนตัวผมเองยินช่วยครับ

อย่างก็ตามท่านผู้อ่านจะรักหรือไม่รักก็ตามขอเชิญชวนไปเลือกตั้งกันคนครับ และผลการเลือก ONLINE ได้ที่ NAKHONSI.COM ครับ

ขอเชิญท่องเที่ยวเมืองนคร

โดยคุณ เชาว์ เต็มรักษ์ 222.123.101.199 [20-01-2010 23:01:47]
 < เปิด/ปิด ส่วนแสดงความเห็น
แสดงความเห็นได้ที่นี่
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ ในการตอบด้วยนะครับ
ความคิดเห็น
โดย
Email

 
 

พิมพ์รหัสที่ปรากฏ ในช่องที่ระบุ(4 ตัวอักษร). เป็นตัวเลข 0..9 และตัวอักษร A..Z .หากไม่สามารถอ่านข้อความภาพที่ปรากฏได้ กรุณากดปุ่มเพื่อสร้างรหัสภาพใหม่
   


 


Warning: mysql_close(): 6 is not a valid MySQL-Link resource in /home/nakhonsi/domains/nakhonsi.com/public_html/libs/dblib.php on line 13
บริษัท ซีเจ เวิลด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด  6/107 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง 
จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000  Tel: 0-7532-5196-7 Fax : 0-7532-5197