นครศรีธรรมราช: Nakhon Si Thammarat THAILAND
 
 

  หัวข้อ
 ดร.สงวนพงศ์ ชวนชม.....คม ชัด ลึก
คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ทุ่มเทใจให้แนวทางอย่างสร้างสรรค์ เปิดหัวใจให้ฉุกคิดพินิจกัน ได้รู้ทันได้เตรียมตัวและหัวใจ คือ ดร.สงวนพงศ์ ชวนชม ฝากคำคมให้แนวคิดจิตผ่องใส หญิงพังงาผู้กล้าแกร่งให้แรงใจ คนรุ่นใหม่เป็นเรี่ยวแรงแห่ง ม.วงษ์ฯ การศึกษาอิสระทางบริหาร ประสบการณ์ได้เสริมสร้างอย่างประสงค์ เร่งเขียนอ่านสานถึงกึ๋นหายมึนงง มุ่งสู่ธงแห่งดุษฎีที่หมายปอง สอบ คิว.อี. ต้องถ้วนถี่คลี่ขยาย ไม่รายมายจนไร้หลักมักมัวหมอง ใช้ทฤษฎีมีหลักการผ่านครรลอง ท่วงทำนองสมราคาน่าชวนชม เพียงสองวันให้สาระไม่ละลด ร่วมกำหนดห้วงเวลาหาสิ่งสม ช่วยขัดเกลาช่วยเหลาแหลมแถมอาคม ค่านิยมสมคุณค่าสง่างาม ช่วยปลอบปลุกให้ลุกตื่นฟื้นสติ หวังชำนิตริรอบคอบให้ตอบถาม อย่านอนใจใฝ่เรียนรู้สู้ทุกยาม จะติดตามไม่ห่างไกลให้เดียวดาย ยังห่วงหาเอื้ออาทรช่วยผ่อนหนัก ด้วยใจรักและห่วงใยไม่ห่างหาย คมความรู้คู่ความดีที่คมคาย ฟังบรรยายได้เนื้อหาพาบายใจ ชัดเจนยิ่งสิ่งละอันพันละน้อย หายเลื่อนลอยรู้ลึกล้ำนำปราศรัย ขอบพระคุณที่เสริมสร้างอย่างห่วงใย ฝากดวงใจห้องเรียนใต้ไว้ดูแล. ว่าที่ร้อยโท สุเวศ กลับศรี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษานครศรีธรรมราช เขต 3 นักศึกษาระดับปริญญาเอก มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ห้องเรียนภาคใต้ โทร.08-9732-4994 อีเมล์ suwessri@yahoo.co.th
โดยคุณ ว่าที่ร้อยโทสุเวศ กลับศรี 112.142.28.24 [17-07-2010 13:07:05]
 < เปิด/ปิด ส่วนแสดงความเห็น
แสดงความเห็นได้ที่นี่
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ ในการตอบด้วยนะครับ
ความคิดเห็น
โดย
Email

 
 

พิมพ์รหัสที่ปรากฏ ในช่องที่ระบุ(4 ตัวอักษร). เป็นตัวเลข 0..9 และตัวอักษร A..Z .หากไม่สามารถอ่านข้อความภาพที่ปรากฏได้ กรุณากดปุ่มเพื่อสร้างรหัสภาพใหม่
   


 


Warning: mysql_close(): 6 is not a valid MySQL-Link resource in /home/nakhonsi/domains/nakhonsi.com/public_html/libs/dblib.php on line 13
บริษัท ซีเจ เวิลด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด  6/107 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง 
จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000  Tel: 0-7532-5196-7 Fax : 0-7532-5197