นครศรีธรรมราช: Nakhon Si Thammarat THAILAND
 
 

  หัวข้อ
 สัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้โรงเรียนในฝัน สพท.นศ.๒ หน้าเกาะรีสอร์ท จ.พัทลุง
จากสัมมโนรีสู่สัมโมทนียกถา..........สืบสานฝัน สร้างสัมพันธ์ที่หน้าเกาะ ร่วมสัมมนาที่หน้าเกาะเลาะสู่ฝัน พี่น้องกันทั้งรุ่นหนึ่ง สองและสาม “ชาวในฝัน” ร่วมคลี่ปมบ่มเพาะนาม ช่วยตอบถามความเป็นมาน่าสนใจ เข้าใจฝัน สัมมโนรีคลี่ประสบการณ์ มาขับขานข้อเท็จจริงสิ่งสงสัย คุณปุจฉาตั้งคำถามที่คาใจ คุณช่วยให้แนวทางอย่างต้องการ เล่าความหลังครั้งแรกเริ่มช่วยเติมฝัน ผ่านคืนวันเคยสรรค์สร้างอย่างอาจหาญ สร้างโรงเรียนชั้นดีที่ต้องการ เพื่อแหวกม่านอุปสรรคให้นักเรียน มีนิสัยที่ใฝ่รู้ รักการอ่าน รู้สื่อสารอย่างเป็นมิตร คิด พูด เขียน คุณอำนวยจัดเวทีได้แลกเปลี่ยน น่าปวดเศียรแต่ท้าทายให้ลองดู หาแนวร่วมสู่เป้าหมายได้กำหนด ไม่เลี้ยวลดไปดูงานโรงเรียนหรู ได้แนวคิดพัฒนานักเรียน-ครู สรรหาผู้อุปการะงบประมาณ ภูมิทัศน์พัฒนาให้ดูดี อีกเทคโนโลยีที่ประสาน ผู้ปกครองและชุมชนยังต้องการ ช่วยสืบสานภูมิปัญญาพัฒนาคน สร้างเครือข่ายมีแต่ได้ไม่มีเสีย ช่วยคลายเคลียร์ข้อจำกัดหายขัดสน เป็นเพื่อนพ้องเป็นน้องพี่ที่อดทน เพื่อหวังผลการพัฒนาน่าติดตาม ยกระดับคุณภาพการศึกษา ให้เด็กไทยในทั่วหล้าฝ่าขวากหนาม ต้องต่อสู้สิ่งยั่วยุบรรลุตาม เป้าหมายสาม “ดี เก่ง สุข” ทุกผู้คน รู้เรียนรู้รู้ผิดชอบรู้ตอบโจทย์ รู้คุณโทษรู้ชั่วดีมีเหตุผล รู้เลือกสรรภูมิคุ้มกันหมั่นฝึกตน รู้จักคนรู้จักงานผ่านจำนง หวังเรียนรู้ตลอดชีวิตคิดวิเคราะห์ หวังบ่มเพาะสู่ความฝันอันประสงค์ ให้แนวทางอย่างจริงใจไม่พะวง ดูมั่นคงในเจตนาน่าชื่นชม มาหน้าเกาะมองหาคนที่น่าเกาะ ไว้ฉอเลาะขอวิชาน่าสุขสม หาคุณช่วยเป็นตัวช่วยที่รื่นรมย์ เพื่อปูพรมพัฒนาอย่ารั้งรอ คุณลิขิตช่วยบันทึกอย่างถี่ถ้วน เพื่อทบทวนถอดบทเรียนที่เพียรขอ คุณอำนวยคอยไกล่เกลี่ยให้เพียงพอ คุณปุจฉาได้เกิดก่อต่อบทเรียน สัมมโนรีมีคุณค่าพาขบคิด จะถูกผิดคิดถ้วนหน้าอย่าปวดเศียร คือฉากหนึ่งที่สัมมนาผ่านบทเรียน หวังแลกเปลี่ยนฉันท์น้องพี่ที่รักกัน ขอขอบคุณทุกท่านที่ตั้งจิต วิเคราะห์คิดหาแนวทางอย่างสร้างสรรค์ เหมือนลงเรือลำเดียวไปเที่ยวกัน สืบสานฝันสร้างสัมพันธ์อันยั่งยืน.
โดยคุณ ว่าที่ร้อยโทสุเวศ กลับศรี 203.158.176.207 [13-08-2010 11:08:10]
 < เปิด/ปิด ส่วนแสดงความเห็น
แสดงความเห็นได้ที่นี่
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ ในการตอบด้วยนะครับ
ความคิดเห็น
โดย
Email

 
 

พิมพ์รหัสที่ปรากฏ ในช่องที่ระบุ(4 ตัวอักษร). เป็นตัวเลข 0..9 และตัวอักษร A..Z .หากไม่สามารถอ่านข้อความภาพที่ปรากฏได้ กรุณากดปุ่มเพื่อสร้างรหัสภาพใหม่
   


 


Warning: mysql_close(): 6 is not a valid MySQL-Link resource in /home/nakhonsi/domains/nakhonsi.com/public_html/libs/dblib.php on line 13
บริษัท ซีเจ เวิลด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด  6/107 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง 
จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000  Tel: 0-7532-5196-7 Fax : 0-7532-5197