นครศรีธรรมราช: Nakhon Si Thammarat THAILAND
 
 

  หัวข้อ
 มุทิตาจิต ผอ.ทวีป ปรีชา
มุทิตาจิต ทวีป ปรีชา ผอ.สพท.นครศรีธรรมราช เขต 3 เปรียบแผ่นดินอันกว้างใหญ่ให้ที่อยู่ ได้เรียนรู้งานบริหารการศึกษา เป็นที่พึ่งเป็นหลักยึดเป็นตำรา ที่ปรึกษาผู้รอบรู้ผู้เชี่ยวชาญ เป็นหัวหน้าเอื้ออาทรคอยสอนสั่ง เป็นความหวังของผู้น้อยคอยประสาน รู้ครองตน รู้ครองคน และครองงาน ได้พบพานเป็นมงคลดลชีวิต อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษา ให้ก้าวหน้าทันตาเห็นเช่นลิขิต เป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงแห่งชีวิต เปลี่ยนด้วยจิตรู้เท่าทันการเปลี่ยนแปลง มุ่งทำงานได้ผลงานอย่างคุ้มค่า ทุกเวลารู้จักใช้ไม่หน่ายแหนง ไม่ย่อท้อไม่รันทดไม่หมดแรง ไม่เคยแล้งซึ่งน้ำใจให้เมตตา ทำงานหลวงมิเคยขาดงานราษฎร์ช่วย ยามเจ็บป่วยมีงานการท่านไปหา ให้แรงใจให้แนวทางอย่างนานา ชี้แนะมาล้วนประโยชน์ดำรงตน ปลอบและปลุกให้สนุกลุกขึ้นสู้ ให้เชิดชูด้วยศักดิ์ศรีที่ส่งผล ใช้ชีวิตซึ่งแนวคิดอันแยบยล เป็นแรงดลบันดาลผ่านพาลภัย คือ ทวีป ปรีชา ผู้กล้าแกร่ง คอยเป็นแสงนำชีวิตลิขิตให้ ยามเกษียณไม่เกษียณจากหัวใจ คนทั่วไปยังรักใคร่และชื่นชม คือแผ่นดินอันกว้างใหญ่ได้พานพบ ขอน้อมนบซบแผ่นดินถิ่นสุขสม ด้วยผลงานท่านฝากไว้ให้นิยม ได้ชื่นชมบารมีที่สร้างมา ขอบพระคุณเคยชี้แนะและช่วยเหลือ คอยเอื้อเฟื้อสารพันท่านสรรหา มอบหน้าที่การงานที่ผ่านมา ด้วยเมตตาหวังเกิดก่อประสบการณ์ ขอคุณพระอันศักดิ์สิทธิ์ได้ปกป้อง ช่วยคุ้มครองให้ปลอดทุกข์สบสุขศานติ์ ด้วยพลังกายและใจให้บันดาล อยู่ยืนนานอย่างเพลิดเพลินเกินร้อยปี.
โดยคุณ ว่าที่ร้อยโทสุเวศ กลับศรี 58.147.97.106 [18-09-2010 13:09:20]
 < เปิด/ปิด ส่วนแสดงความเห็น
แสดงความเห็นได้ที่นี่
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ ในการตอบด้วยนะครับ
ความคิดเห็น
โดย
Email

 
 

พิมพ์รหัสที่ปรากฏ ในช่องที่ระบุ(4 ตัวอักษร). เป็นตัวเลข 0..9 และตัวอักษร A..Z .หากไม่สามารถอ่านข้อความภาพที่ปรากฏได้ กรุณากดปุ่มเพื่อสร้างรหัสภาพใหม่
   


 


Warning: mysql_close(): 6 is not a valid MySQL-Link resource in /home/nakhonsi/domains/nakhonsi.com/public_html/libs/dblib.php on line 13
บริษัท ซีเจ เวิลด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด  6/107 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง 
จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000  Tel: 0-7532-5196-7 Fax : 0-7532-5197