นครศรีธรรมราช: Nakhon Si Thammarat THAILAND
 
 

  หัวข้อ
 เล่าตำนานคู่หูเด็กไทยฟันดี
เล่าตำนานคู่หูฟันดีที่ภูมิใจ มีเรื่องเล่าเป็นตำนานขอขานไข ความห่วงใยของผู้ใหญ่ในหนหลัง ครูเมตตาหมอปรานีมีพลัง ไม่หยุดยั้งเป็นคู่หูคู่คิดกัน ด้วยปัญหาฟันผุดุเดือดนัก เป็นแรงผลักให้ร่วมมือคือสร้างสรรค์ โรงพยาบาล บ้าน ชุมชน ดูแลฟัน ตั้งใจมั่นแก้ปัญหาฝ่าวิกฤติ เป็นคู่หูฟันดีเป็นพี่น้อง สร้างครรลองของโรงเรียนเปลี่ยนชีวิต แนะแนวทางอย่างเด่นชัดมัดดวงจิต เป็นมิ่งมิตรพึ่งพิงกันทุกวันวาร จัดกิจกรรมการเรียนรู้เรื่องทันต ไม่ลดละได้แลกเปลี่ยนเพียรสมาน สุขภาพฟันดีที่ต้องการ ร่วมสร้างสานสื่อนวัตกรรมนำบทเรียน เร่งควบคุมการบริโภคปลอดโรคทุกข์ หวังสร้างสุขสู่เด็กไทยไม่แปรเปลี่ยน ปลอดลูกอม น้ำอัดลมในโรงเรียน สร้างจุดเปลี่ยนให้เด็กไทยใส่ใจฟัน หลังอาหารกลางวันสำคัญนัก ให้รู้จักการแปรงฟันหมั่นกวดขัน ฝึกวิธีขยับปัดผลัดตรวจฟัน ฟลูออไรด์คุณอนันต์ฟันเงางาม กิจกรรมของคู่หูคู่ฟันดี คือน้องพี่ร่วมกันมาฝ่าขวากหนาม สร้างคุณค่าอย่างสูงยิ่งสิ่งงดงาม ได้ก้าวข้ามอุปสรรคเพราะรักจริง สร้างโรงเรียนให้เข้มแข็งด้วยแรงผลัก ด้วยแรงรักแรงศรัทธาอย่าเกรงกริ่ง พบปัญหาร่วมแก้ไขไม่ประวิง ไม่ทอดทิ้งเด็กฟันดีมีสุขจัง จากคู่หูฟันดีมีเครือข่าย เร่งขยายกิจกรรมดีที่สมหวัง หาแนวร่วมร่วมแนวทางสร้างพลัง ไม่หยุดยั้งยังก้าวย่างอย่างมั่นใจ ปิดตำนานของคู่หูคู่ฟันดี ฟันทุกซี่สบายดีกันอยู่ไหม ฝากเครือข่ายเปิดตำนานสานสายใย ห่วงอาลัยความสัมพันธ์เมื่อวันวาน โบกมือลาเพื่อนคู่หูสู่เครือข่าย คงเหลือไว้ความทรงจำที่ฉ่ำหวาน คือความดีชี้ให้เห็นเป็นพยาน คือผลงานเด็กฟันดีที่ภูมิใจ ว่าที่ร้อยโท สุเวศ กลับศรี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครศรีธรรมราช เขต ๒
โดยคุณ ว่าที่ร้อยโทสุเวศ กลับศรี 202.143.185.146 [03-02-2011 08:02:10]
 < เปิด/ปิด ส่วนแสดงความเห็น
แสดงความเห็นได้ที่นี่
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ ในการตอบด้วยนะครับ
ความคิดเห็น
โดย
Email

 
 

พิมพ์รหัสที่ปรากฏ ในช่องที่ระบุ(4 ตัวอักษร). เป็นตัวเลข 0..9 และตัวอักษร A..Z .หากไม่สามารถอ่านข้อความภาพที่ปรากฏได้ กรุณากดปุ่มเพื่อสร้างรหัสภาพใหม่
   


 


Warning: mysql_close(): 6 is not a valid MySQL-Link resource in /home/nakhonsi/domains/nakhonsi.com/public_html/libs/dblib.php on line 13
บริษัท ซีเจ เวิลด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด  6/107 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง 
จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000  Tel: 0-7532-5196-7 Fax : 0-7532-5197