นครศรีธรรมราช: Nakhon Si Thammarat THAILAND
 
 

  รายละเอียด
ขนาดตัวอักษร 11 px 12 px 14 px 16 px 18 px
ไม่มีอะไรที่ตำรวจไทยทำไม่ได้ แม้กระทั่งทำห้องน้ำในโรงพักหายเหม็น ยิ่งไปกว่านั้นยังปรับปรุงเสียสุดหรู ไม่เชื่อต้องไปชม สุดยอดห้องสุขา 32 โรงพักเมืองคอน
ขอบคุณข่าว

http://www.thairath.co.th/content/857017


วันที่ 12 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียลได้มีการโพสต์ภาพห้องน้ำ-ห้องสุขาสุดหรูของสถานีตำรวจจังหวัดนครศรีธรรมราชทั้ง 32 แห่ง โดยแต่ละแห่งมีการประดับประดา ตกแต่งห้องน้ำอย่างสวยงาม หรูหรา และยังมีการจัดสร้างห้องน้ำ–ห้องสุขาสำหรับผู้พิการอีกด้วย จนมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นยกย่องชื่นชมอย่างกว้างขวาง และหลายคนแสดงความคิดเห็นว่าการดำเนินการดังกล่าวน่าจะเป็นจังหวัดเดียวในประเทศไทย อยากให้ทุกจังหวัดดำเนินการแบบเดียวกับตำรวจภูธรนครศรีธรร
ทั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมผลักดันให้มีการปรับปรุงห้องน้ำ-ห้องสุขาในสถานีตำรวจของทุกสถานีตำรวจ สร้างแรงจูงใจในการมีส่วนร่วมของข้าราชการตำรวจในการพัฒนาและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้องค์กร และสร้างความพึงพอใจให้กับประชาชนและข้าราชการตำรวจเองที่ใช้บริการห้องสุขาของสถานีตำรวจนั้นๆวันจันทร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10:28 น.


 < เปิด/ปิด ส่วนแสดงความเห็น
ขอเชิญร่วมกันแสดงความคิดเห็น
ชื่อ - สกุล
อีเมล์
รูปแบบตัวอักษร แทรกลิงค์ URL แทรกรูป จัดกึ่งกลาง ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ความคิดเห็น
พิมพ์ไป เคาะเว้นวรรค ข้อความจะตัดคำ ได้สวยงาม
ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด จะไม่ตัดคำ
 
 emotion 
 

พิมพ์รหัสที่ปรากฏ ในช่องที่ระบุ(4 ตัวอักษร). เป็นตัวเลข 0..9 และตัวอักษร A..Z .หากไม่สามารถอ่านข้อความภาพที่ปรากฏได้ กรุณากดปุ่มเพื่อสร้างรหัสภาพใหม่
   


 

บริษัท ซีเจ เวิลด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด  6/107 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง 
จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000  Tel: 0-7532-5196-7 Fax : 0-7532-5197