นครศรีธรรมราช: Nakhon Si Thammarat THAILAND
 
 

  รายละเอียด
ขนาดตัวอักษร 11 px 12 px 14 px 16 px 18 px
เจ้าหน้าที่ ธ.ก.ส. แจ้งเตือนแบงก์ 500 บาท ปลอมระบาดพื้นที่ อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช เผยเหตุเสมียนปั๊มน้ำมันไม่แน่ใจนำแบงก์ที่ได้จากลูกค้ามาให้ตรวจสอบจนพบว่าเป็นของปลอม
ขอบคุณข่าว http://www.konnakhon.com/detail_news.php?n_id=7243


เมื่อวันที่ 21 ก.พ. นายธวัชชัย ชุมพล อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อการเกษตร และสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) สาขาถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า

ในพื้นที่ อ.ถ้ำพรรณรา ได้มีการใช้ธนบัตรใบละ 500 บาทปลอม ขอให้ประชาชนระมัดระวัง เนื่องจากได้มีเสมียนของปั๊มน้ำมันชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.ถ้ำพรรณรา ได้นำธนบัตรต้องสงสัยใบละ 500 บาท มาให้เจ้าหน้าที่ ธ.ก.ส.ตรวจสอบให้ว่าเป็นของปลอมหรือไม่ เพราะไม่แน่ใจในลักษณะที่เห็น

หลังจากได้มาจากลูกค้าผู้ที่มาเติมน้ำมันรายหนึ่ง โดยหลังทำการตรวจสอบแล้วพบว่าธนบัตรดังกล่าวเป็นธนบัตรปลอม

ทางเจ้าหน้าที่ได้แนะนำให้ผู้เสียหายไปแจ้งความร้องทุกข์ ที่ สภ.ถ้ำพรรณรา เพื่อจะได้ติดตามตัวคนที่นำธนบัตรปลอมมาใช้จ่าย พร้อมแจ้งให้ประชาชนในพื้นที่ได้ทราบ และระมัดระวังต่อไป.

วันพฤหัสบดี ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09:42 น.


 < เปิด/ปิด ส่วนแสดงความเห็น
ขอเชิญร่วมกันแสดงความคิดเห็น
ชื่อ - สกุล
อีเมล์
รูปแบบตัวอักษร แทรกลิงค์ URL แทรกรูป จัดกึ่งกลาง ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ความคิดเห็น
พิมพ์ไป เคาะเว้นวรรค ข้อความจะตัดคำ ได้สวยงาม
ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด จะไม่ตัดคำ
 
 emotion 
 

พิมพ์รหัสที่ปรากฏ ในช่องที่ระบุ(4 ตัวอักษร). เป็นตัวเลข 0..9 และตัวอักษร A..Z .หากไม่สามารถอ่านข้อความภาพที่ปรากฏได้ กรุณากดปุ่มเพื่อสร้างรหัสภาพใหม่
   


 

บริษัท ซีเจ เวิลด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด  6/107 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง 
จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000  Tel: 0-7532-5196-7 Fax : 0-7532-5197