นครศรีธรรมราช: Nakhon Si Thammarat THAILAND
 
 

  รายละเอียด
ขนาดตัวอักษร 11 px 12 px 14 px 16 px 18 px
23 ก.พ.60 พล.ต.ท.เทศา ศิริวาโท ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 8 เป็นประธานมอบถุงยังชีพ ธารน้ำใจประชาชนและตำรวจไทย สู้ภัยน้ำท่วมภาคใต้ จาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ พล.ต.อ.สุเทพ เดชรักษา รอง ผบ.ตร. ที่หอประชุมเมือง ทุ่งท่าลาด อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช มอบถุงยังชีพแก่ตำรวจ 1,200 นาย ที่ประสบอุทกภัยจาก 32 สถานีตำรวจภูธร
ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 8 กล่าวว่า จังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นจังหวัดที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักจากอุทกภัยเมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมและมกราคมที่ผ่านมา ได้รับมอบหมายจาก ผบ.ตร.
ให้นำถุงยังชีพมามอบเป็นกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจ ที่ทำงานอย่างหนักช่วยเหลือประชาชน ที่ประสบภัยน้ำท่วม ด้วยความสำนึกของการเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ แม้ว่าบ้านเรือนของตนเองและที่ทำงาน จะถูกน้ำท่วมก็ตาม
ขอบคุณข่าว
http://www.konnakhon.com/detail_news.php?n_id=7252


พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.นครศรีธรรมราช กล่าวว่า ตำรวจได้เข้าไปช่วยเหลือประชาชนตามพื้นที่ต่าง ๆ ตั้งแต่เกิดอุทกภัยในช่วงแรก มอบถุงยังชีพ ขณะนี้เร่งสร้างบ้านเรือนให้ประชาชนที่บ้านพังเสียหายทั้งหลัง สร้างแล้วเสร็จ 2 หลัง จากทั้งหมด 21 หลัง
ขณะที่ตำรวจมีทรัพย์สินเสียหายจากอุทกภัยกว่า 6 ล้านบาท ได้จัดทำถุงยังชีพตามนโยบายของ ผบ.ตร. และ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 กว่า 2,800 ชุด มอบให้แก่ตำรวจที่ประสบอุทกภัย

วันศุกร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08:52 น.


 < เปิด/ปิด ส่วนแสดงความเห็น
ขอเชิญร่วมกันแสดงความคิดเห็น
ชื่อ - สกุล
อีเมล์
รูปแบบตัวอักษร แทรกลิงค์ URL แทรกรูป จัดกึ่งกลาง ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ความคิดเห็น
พิมพ์ไป เคาะเว้นวรรค ข้อความจะตัดคำ ได้สวยงาม
ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด จะไม่ตัดคำ
 
 emotion 
 

พิมพ์รหัสที่ปรากฏ ในช่องที่ระบุ(4 ตัวอักษร). เป็นตัวเลข 0..9 และตัวอักษร A..Z .หากไม่สามารถอ่านข้อความภาพที่ปรากฏได้ กรุณากดปุ่มเพื่อสร้างรหัสภาพใหม่
   


 

บริษัท ซีเจ เวิลด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด  6/107 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง 
จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000  Tel: 0-7532-5196-7 Fax : 0-7532-5197