นครศรีธรรมราช: Nakhon Si Thammarat THAILAND
 
 

  รายละเอียด
ขนาดตัวอักษร 11 px 12 px 14 px 16 px 18 px
วันนี้(27 ก.พ.60) ที่ห้องประชุมโรงเรียนนานาชาติ เทศบาลนครนครศรีธรรมราช นายดนัย เจียมวิเศษสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีอัญเชิญหนังสือสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฉบับพระราชทาน เล่มที่ 40
ให้แก่โรงเรียนต่าง ๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน 203 โรงเรียน เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
ขอบคุณข่าว


ซึ่งสโมสรไลออนส์ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้รับหนังสือสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน ฉบับพระราชทานเล่มที่ 40 จากโครงการสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน เพื่อส่งมอบให้แก่โรงเรียนต่าง ๆ โดยมีนายกสโมสรไลออนส์นครศรีธรรมราช ทุ่งสง ศรีนคร และเมืองลิกอร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ผู้บริหารสถานการณ์ศึกษา ครู อาจารย์เข้าร่วมพิธีสำหรับโครงการสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนนี้ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงมีพระราชประสงค์ให้จัดทำขึ้น ด้วยความมุ่งหมายที่จะให้เป็นหนังสือที่เป็นประโยชน์ต่อเยาวชนและส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้หาความรู้ขั้นพื้นฐานในเรื่องราวและวิชาการสาขาต่าง ๆ เป็นสามระดับ คือ เด็กรุ่นเล็ก เด็กรุ่นกลาง และเด็กรุ่นใหญ่รวมทั้งผู้ใหญ่ผู้สนใจทั่วไป

โดยแบ่งเรื่องเป็นส่วน ๆ เข้าใจง่ายต่อการเรียนรู้ เนื้อหาในแต่ละระดับพิมพ์ด้วยตัวอักษรขนาดต่างกัน ที่สำคัญคือเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนหันมารักการอ่านหนังสือที่เป็นประโยชน์

วันอังคาร ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08:47 น.


 < เปิด/ปิด ส่วนแสดงความเห็น
ขอเชิญร่วมกันแสดงความคิดเห็น
ชื่อ - สกุล
อีเมล์
รูปแบบตัวอักษร แทรกลิงค์ URL แทรกรูป จัดกึ่งกลาง ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ความคิดเห็น
พิมพ์ไป เคาะเว้นวรรค ข้อความจะตัดคำ ได้สวยงาม
ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด จะไม่ตัดคำ
 
 emotion 
 

พิมพ์รหัสที่ปรากฏ ในช่องที่ระบุ(4 ตัวอักษร). เป็นตัวเลข 0..9 และตัวอักษร A..Z .หากไม่สามารถอ่านข้อความภาพที่ปรากฏได้ กรุณากดปุ่มเพื่อสร้างรหัสภาพใหม่
   


 

บริษัท ซีเจ เวิลด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด  6/107 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง 
จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000  Tel: 0-7532-5196-7 Fax : 0-7532-5197