นครศรีธรรมราช: Nakhon Si Thammarat THAILAND
 
 

  รายละเอียด
ขนาดตัวอักษร 11 px 12 px 14 px 16 px 18 px
วันนี้(8 มี.ค.60) ที่ห้องบงกชรัตน์ 3 โรงแรมทวินโลตัสนครศรีธรรมราช สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยสภาอุตสาหกรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
ขอบคุณข่าว http://www.konnakhon.com/detail_news.php?n_id=7328


ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง นำธุรกิจท่านเข้าสู่โลก e-Business เต็มรูปแบบ ภายใต้โครงการพัฒนาผู้ประกอบการ SMEs ในภาคอุตสาหกรรมทำธุรกรรม B2B (Business Transformation to Digital Economy)
มีนายขจรเกียรติ รักพานิชมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานเปิดการอบรม มีนายสุทิน พรชัยสุรีย์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวต้อนรับ
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจ สร้างองค์ความรู้ สร้างโอกาส และสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการ SMEs ในการทำการค้าขาย online ผ่านระบบ e- Business มีผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ให้ความสนใจเข้าร่วมอบรมประมาณ 150 คน
สำหรับประโยชน์ที่ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับ คือ วิธีการใช้งาน e-Business ว่าด้วยขั้นตอนการกรอกข้อมูลบริษัทและข้อมูลสินค้า การได้คู่ค้ารายใหม่ระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย e-Supply Chain และการเพิ่มช่องทางการตลาด รวมถึงการประชาสัมพันธ์สินค้าใหม่ได้อย่าง Real Time
ซึ่งผุ้ประกอบการสามารถสร้างและแก้ไขข้อมูลได้ด้วยตนเอง จากผู้ประกอบการรายเดียวรวมกลุ่มกันเป็นระบบการค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ เกิดเป็นความโดดเด่นในตลาด e-Business ทำให้ผู้ผลิตต้นน้ำ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกที่ ทั้งในประเทศและต่างประเทศเพียงแค่ระบบ e-Business ตัวเดียวก็ทำให้ผู้ประกอบการสร้างรายได้เพิ่มมากขึ้น โดยไม่ต้องเสียเงินทำการตลาด
ซึ่งผู้เข้าอบรมจะได้ฝึกปฏิบัติการ(Workshop) การสร้างร้านค้าออนไลน์บนเว็บไซต์ การใช้งานระบบ e-Catalog ในห่วงโซ่อุปทาน(Supply Chain) ของธุรกิจแบบ B2B อย่างมืออาชีพ ในการซื้อขายผ่านโลกไซเบอร์ ในยุคไทยแลนด์ 4.0

วันพฤหัสบดี ที่ 9 มีนาคม 2560 เวลา 08:55 น.


 < เปิด/ปิด ส่วนแสดงความเห็น
ขอเชิญร่วมกันแสดงความคิดเห็น
ชื่อ - สกุล
อีเมล์
รูปแบบตัวอักษร แทรกลิงค์ URL แทรกรูป จัดกึ่งกลาง ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ความคิดเห็น
พิมพ์ไป เคาะเว้นวรรค ข้อความจะตัดคำ ได้สวยงาม
ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด จะไม่ตัดคำ
 
 emotion 
 

พิมพ์รหัสที่ปรากฏ ในช่องที่ระบุ(4 ตัวอักษร). เป็นตัวเลข 0..9 และตัวอักษร A..Z .หากไม่สามารถอ่านข้อความภาพที่ปรากฏได้ กรุณากดปุ่มเพื่อสร้างรหัสภาพใหม่
   


 

บริษัท ซีเจ เวิลด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด  6/107 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง 
จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000  Tel: 0-7532-5196-7 Fax : 0-7532-5197