นครศรีธรรมราช: Nakhon Si Thammarat THAILAND
 
 

  รายละเอียด
ขนาดตัวอักษร 11 px 12 px 14 px 16 px 18 px
ค่ำวันที่ 8 มีนาคม 2560 นายดนัย เจียมวิเศษสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานเปิดงานกองทุนพัฒนาบทบาทสตรีทำความดีถวายในหลวง รัชกาลที่ 10 เนื่องในวันสตรีสากล และงานวันสตรีสากลจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 2560
ขอบคุณข่าว http://www.konnakhon.com/detail_news.php?n_id=7333


ซึ่งจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนครศรีธรรมราช สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครศรีธรรมราช และคณะกรรมการพัฒนาสตรีจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 มีนาคม 2560 ณ สนามหน้าเมืองนครศรีธรรมราช
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความจงรักภักดีและถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อเทิดพระเกียรติและแสดงออกถึงความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
เพื่อแสดงพลังขององค์กรสตรีและสตรีทั่วไปในวันสตรีสากล เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเชิดชูเกียรติผู้นำสตรี/กลุ่มสัมมาชีพกองทุนพัฒนาสตรี และเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรสตรีทุกระดับในจังหวัด และเป็นการสร้างความสามัคคีในหมู่คณะสำหรับกิจกรรมในงานจัดให้มีพิธีถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กิจกรรมทำความดีถวายในหลวงรัชกาลที่ 10 การกล่าวถวายสัตย์สร้างความรู้รักสามัคคีของสตรี

การประกวดสำรับขนมจีนและแข่งขันการกินขนมจีนเส้นสด การแสดงของสตรีจากทุกอำเภอ การจัดจำหน่ายและผลิตภัณฑ์ของสตรีและผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญา 4 ภาค มอบประกาศเกียรติบัตรแก่สตรีดีเด่น และร่วมบริจาคโลหิต

วันศุกร์ ที่ 10 มีนาคม 2560 เวลา 08:43 น.


 < เปิด/ปิด ส่วนแสดงความเห็น
ขอเชิญร่วมกันแสดงความคิดเห็น
ชื่อ - สกุล
อีเมล์
รูปแบบตัวอักษร แทรกลิงค์ URL แทรกรูป จัดกึ่งกลาง ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ความคิดเห็น
พิมพ์ไป เคาะเว้นวรรค ข้อความจะตัดคำ ได้สวยงาม
ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด จะไม่ตัดคำ
 
 emotion 
 

พิมพ์รหัสที่ปรากฏ ในช่องที่ระบุ(4 ตัวอักษร). เป็นตัวเลข 0..9 และตัวอักษร A..Z .หากไม่สามารถอ่านข้อความภาพที่ปรากฏได้ กรุณากดปุ่มเพื่อสร้างรหัสภาพใหม่
   


 

บริษัท ซีเจ เวิลด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด  6/107 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง 
จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000  Tel: 0-7532-5196-7 Fax : 0-7532-5197