นครศรีธรรมราช: Nakhon Si Thammarat THAILAND
 
 

  รายละเอียด
ขนาดตัวอักษร 11 px 12 px 14 px 16 px 18 px
วันนี้(9 มี.ค.60) ที่ห้องประชุมศรีปราชญ์ ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช นายขจรเกียรติ รักพานิชมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานประชุมคณะทำงานเตรียมการต้อนรับและอำนวยความสะดวกแก่คณะทูตานุทูตต่างประเทศ ประจำประเทศไทย โดยมีคณะทำงาน เจ้าหน้าที่และผู้เกี่ยวข้องจากภาคส่วนต่างๆ เข้าร่วมประชุมพร้อมเพรียงกัน
ขอบคุณข่าว http://www.konnakhon.com/detail_news.php?n_id=7337


ทั้งนี้คณะทูตานุทูตต่างประเทศ ประจำประเทศไทย พร้อมคู่สมรส มีกำหนดจะเดินทางลงพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ในระหว่างวันที่ 17-19 มีนาคม 2560 เพื่อทัศนศึกษาและเยี่ยมชมโครงการตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และพระบรมวงศ์
รวมทั้งเยี่ยมชมพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราชทั้งในด้านภูมิประเทศ ศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน แหล่งมรดกทางวัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ที่ประกอบด้วย หมู่บ้านคีรีวง อำเภอลานสกา
ศูนย์อำนวยการประสานการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำปากพนัง อำเภอปากพนัง ,วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร และพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติจังหวัดนครศรีธรรมราช อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช

วันจันทร์ ที่ 13 มีนาคม 2560 เวลา 09:25 น.


 < เปิด/ปิด ส่วนแสดงความเห็น
ขอเชิญร่วมกันแสดงความคิดเห็น
ชื่อ - สกุล
อีเมล์
รูปแบบตัวอักษร แทรกลิงค์ URL แทรกรูป จัดกึ่งกลาง ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ความคิดเห็น
พิมพ์ไป เคาะเว้นวรรค ข้อความจะตัดคำ ได้สวยงาม
ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด จะไม่ตัดคำ
 
 emotion 
 

พิมพ์รหัสที่ปรากฏ ในช่องที่ระบุ(4 ตัวอักษร). เป็นตัวเลข 0..9 และตัวอักษร A..Z .หากไม่สามารถอ่านข้อความภาพที่ปรากฏได้ กรุณากดปุ่มเพื่อสร้างรหัสภาพใหม่
   


 

บริษัท ซีเจ เวิลด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด  6/107 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง 
จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000  Tel: 0-7532-5196-7 Fax : 0-7532-5197